Xu hướng sử dụng Ô Dù cầm tay làm quà tặng khách hàng

Sử dụng quà tặng gì? Luôn là câu hỏi khó đối với nhiều công ty mỗi khi có chiến dịch maketing hay qua tặng khách hàng! Chúng ta sẽ cùng phân tích vì sao Ô Dù cầm tay là sản phẩm được nhiều cá nhân và tập thể đón nhận.

Trong bối cảnh các sản phẩm quà tặng thông thường nhập khẩu từ Trung Quốc đã và đang được tẩy chay mạnh mẽ trên cả nước thì những sản phẩm sản xuất cung cấp trong nước không có nhiều sự lựa chọn cho nhiều khách hàng. Các sản phẩm được lặp lại nhiều trong nhiều năm và không có sự đột phá. Chính vì vậy với kinh nghiệp hoạt đông trong lĩnh vực quà tặng khách hàng, chúng tôi đã thành lập Xưởng sản xuất Ô Dù nhằm đem lại cho các đơn vị nhiều sự lựa chọn quà tặng khách hàng và đã được thị trường đón nhận nống nhiệt vì các ưu điểm sau:

  • Ô dù cầm tay là sản phẩm quá cần thiết khi môi trường bị ô nhiễm. Với thời tiết khắc nghiệt 4 mùa trong năm, mưa nắng thất thường cùng với môi trường khói bụi ô nhiễm dẫn đến việc tia UV, hay mưa axit có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.
  • Thời đại bùng nổ Ô tô đơn giản là bạn không thể mặc áo mưa hay đội nón khi xuống xe vì vậy Ô Dù cầm tay là sản phẩm không thể thiếu.

Với hai lý do chính trên Ô dù cầm tay là sản phẩm hữu ích đối với mọi người và mọi nhà. Thực tế nó không phải sản phẩm để trang trí mà nó là sản phẩm cần thiết để bảo vệ sức khỏe của cộng đồng khi mà sự ô nghiễm ngày càng nghiêm trọng ở mọi nơi trên thế giới.

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng Ô Dù cầm tay làm Quà tặng khách hàng

Đối với các doanh nghiệp họ nhìn thấy hiệu quả trong việc sử dụng Ô dù cầm tay làm Quà tặng khách hàng cũng bởi hai lý do chính:

  • Tầm quan trọng và cần thiết của người tiêu dùng đã được phân tích ở trên. Họ sẽ sử dụng sản phẩm biếu tặng được in logo & thông điệp quảng cáo vì tầm quan trọng của sức khỏe, đó là kênh quảng bá tuyệt vời.
  • Giá thành rẻ, các doanh nghiệp chỉ có thể bỏ ra một số tiền nhỏ nhưng lại có một công cụ quảng cáo hữu hiệu
  • Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, được người tiêu dùng tin cậy, thời gian đáp ứng nhanh, không ảnh hưởng tới tiến độ các chương trình quảng cáo.

Với những phân tích trên thì sử dụng Ô dù cầm tay làm Quà tặng khách hàng là một xu thế tất yếu, nó mang lại lợi ích cho cả 3 nhà. Với năng lực của mình Công ty Quà tặng Toàn Cầu có thể sản xuất 500 sản phẩm mỗi ngày với chất lượng sản phẩm và chất lượng in quảng cáo  luôn hoàn hảo tới từng chi tiết.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm

—>>> Tham khảo Xưởng sản xuất Ô Dù quảng cáo tại Hà Nội & TP. HCM

Người viết: Admin