Sản xuất Huy Hiệu cài áo – Nhà sản xuất Huy Hiệu Toancau Gifts

Cơ sở làm sản xuất Huy Hiệu cài áo wb23

Công ty Quà tặng Toàn Cầu là nhà sản xuất Huy Hiệu cài áo hàng đầu thị trường Việt Nam. Ra đời từ những năm 2000 sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đã được thị trường đón nhận và trở thành thương hiệu bền vững trên thị trường. Chất lượng của sản phẩm luôn được chú trọng trong khâu sản xuất. Với quy trình sản xuất Huy Hiệu cái ào chuyên nghiệp chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp cho rất nhiều thương hiệu lớn trên thị trường.

Cơ sở làm sản xuất Huy Hiệu cài áo wb33 Cơ sở làm sản xuất Huy Hiệu cài áo wb34b Cơ sở làm sản xuất Huy Hiệu cài áo wb31b Cơ sở làm in sản xuất Huy Hiệu cài áo wb32

Huy Hiệu cài áo của chúng tôi có giá thành tốt nhất trên thị trường và được bảo hành dài hạn tới 60 tháng. Đây là điều khác biệt của chúng tôi với các nhà sản xuất khác. Chúng tôi chỉ sử dụng loại chất lượng tinh khiết nhất, đảm bảo độ sắc nét trên từng chiếc huy hiệu. Một trong những điểm khác biệt để tạo nên những sản phẩm của chúng tôi đó là tất cả các sản phẩm đều được mạ vàng 24k, mỗi sản phẩm đạt độ tinh xảo như những sản phẩm kim hoàn. Nó làm nổi bật thương hiệu của khách hàng và trở thành phụ kiện thời trang thường được mọi người sử dụng. Mỗi sản phẩm của các đơn vị khác nhau được sản xuất riêng cho từng đơn vị với một quy trình khép kín và phối hợp đồng bộ giữa các khâu.

Quy trình và công nghệ sản xuất Huy Hiệu cài áo tại Toancau Gifts

Làm sản xuất huy hiệu cài áo 1bc

Làm huy hiệu cài áo được bắt đầu từ khâu thiết kế. Mỗi đơn vị đều có logo thương hiệu riêng, nhiệm vụ của nhà cung cấp dịch vụ phải biến chúng trở thành những chiếc huy hiệu cài áo đẹp, độc đáo nhưng vẫn giữ được thông điệp nguyên bản của logo. Khâu đầu tiên sẽ được khâu thiết kế vẽ lại , chỉnh sửa để có thể truyền tải hết mọi chi tiết trên kim loại, với các nét ăn mòn chìm hay nổi nên. Để sản xuất huy hiệu cài áo, mỗi loại huy hiệu đều cần đến một khuôn đúc riêng. Khuôn đúc tạo nên những chiếc huy hiệu đồng đều nhau về chất lượng.

Cơ sở làm sản xuất Huy Hiệu cài áo wb30 Cơ sở làm sản xuất Huy Hiệu cài áo wb29 Cơ sở làm sản xuất Huy Hiệu cài áo wb28 Cơ sở làm sản xuất Huy Hiệu cài áo wb27

Đây là là điểm khác biệt tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng. Những nhà sản xuất huy hiệu khác không không dùng công nghệ sản suất này, mà chỉ áp dụng phương pháp thủ công cắt phôi sản phẩm bằng kéo thông thường, khiến sản phẩm không đạt được đến độ thẩm mỹ của một sản phẩm mang tính biểu tượng của các đơn vị. Sản xuất huy hiệu cài áo bằng công nghệ hiện đại, áp dụng tiến bộ khoa học chỉ có tại Toancau Gifts. Sau khi bản thiết kế được hoàn thiện sẽ chuyển tới khâu làm khuôn bằng công nghệ phay 3D.

Cơ sở làm sản xuất Huy Hiệu cài áo wb21 Cơ sở làm sản xuất Huy Hiệu cài áo wb24 Cơ sở làm sản xuất Huy Hiệu cài áo wb23 Cơ sở làm sản xuất Huy Hiệu cài áo wb22

 

Sản xuất Huy Hiệu cài áo đáp ứng nhanh hoàn hảo mọi yêu cầuNhững chiếc khuôn sẽ cho ra đời những chiếc phôi huy hiệu cài áo có độ chính xác 100%. Sau đó chúng được chuyển đến phân xưởng ăn mòn, nhưng chiếc phôi chưa có nội dung được ăn  mòn nội dung cần chế tác. Phương pháp ăn mòn sẽ đáp ứng được những chi tiết có kích thước chỉ 0.1mm. Đây là khâu quyết định về mặt nội dung vì nó sẽ chế tác được những chi tiết rất nhỏ mà phương pháp sản xuất khác không thể làm đươc. Sau đó sản phẩm được chuyển qua khâu đổ màu chi tiết logo bằng máy đổ màu tự động và phủ keo bảo vệ.

Cơ sở làm sản xuất Huy Hiệu cài áo wb17 Cơ sở làm sản xuất Huy Hiệu cài áo wb20 Cơ sở làm sản xuất Huy Hiệu cài áo wb19 Cơ sở làm sản xuất Huy Hiệu cài áo wb10

Những chiếc huy hiệu tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng sức mạnh truyền thông to lớn, và trở thành một phụ kiện thời trang gắn trên áo. Vì vậy chúng tôi đã đầu tư công nghệ sản xuất huy hiệu cài áo tiên tiến nhất trên thế giới. Với năng lực sản xuất 3000 sản phẩm mỗi ngày, chúng tôi đã có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là những đơn hàng có số lượng lớn và thời gian gấp. Chúng tôi nhận sản xuất huy hiệu cài áo với số lượng tối thiểu 50 cái, phục vụ những đơn vị có số lượng ít nhân viên. Với chúng tỗi mỗi sản phẩm đều được đầu tư thời gian và quy trình giống nhau, vì vậy chúng tôi luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại tiền nếu quý khách hàng không hài long về chất lượng sản phẩm.

Người viết: Admin