Quà tặng Quảng cáo  – Xu hướng & Những lưu ý khi lựa chọn

Đăng ngày: 11/14/2016

Khi quà tặng quảng cáo trở nên phổ biến thì xu thế sử dụng quà tặng đã được định hình, và theo xu thế thực dụng. Đó là những sản phẩm mà khách hàng có thể sử dụng hàng ngày, bất kể giá trị sản phẩm có giá trị thấp hay cao nhưng sản phẩm đó phải có tính chất sử dụng cao.

Khách hàng sẽ không chấp nhận sản phẩm Quà tặng quảng các từ các sản phẩm không rõ nguồn gốc & kém chất lượng. Họ thường lựa chọn những sản phẩm sản xuất trong nước, có nguồn gốc rỗ dàng.

Quà tặng được gia công in, khắc logo quảng cáo không độc hại với người sử dụng. Yêu cầu công nghệ in hiện đại, sử dụng mực in không có chất ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Sử dụng công nghệ in khắc logo không bong tróc trong quá trình sử dụng.

Giá thành một phần quà tặng quảng cáo là vấn đề quan trọng, ngân sách hợp lý cho nhiều kế hoạch quảng cáo nhưng có tính sử dụng cao, bền trong quá trình khách hàng sử dụng.

Lưu ý khi lựa chọn nhà sản xuất Quà tặng Quảng cáo

Kinh nghiệm sản xuất phải là tiêu trí đầu tiên, do đặc thù của ngành công nghiệp sản xuất quà tặng phục vụ nhu cầu quảng cáo luôn thay đổi mẫu mã, yêu cầu sự sáng tạo cao đòi hỏi nhà sản xuất phải có nhiều kinh nghiệm để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Quà tặng Quảng cáo thường được đặt hàng sản xuất theo lô & thay đổi liên tục trong mỗi lô hàng vì vậy thời gian đáp ứng thường bị động. Vị vậy bạn nên lựa chọn các nhà sản xuất có tiềm lực, đầu tư máy móc phù hợp để đáp ứng thời gian sản xuất cho các chương trình

Nhà sản xuất có xưởng sản xuất riêng & có ít nhất hai chi nhánh tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh. Các đơn vị cung cấp Quà tặng thường chỉ làm thương mại mà không có xưởng sản xuất riêng, việc này ảnh hưởn lớn đến tiến độ & giá thành sản phẩm. Việc có nhiều chi nhánh giúp việc chuyển hàng hóa được thuận lợi hơn.

— >>> Tham khảo Ô dù Quảng cáo do xưởng Toancau Gifts sản xuất

Người viết: Admin