Quà tặng Doanh nghiệp | Cung cấp Quà tặng cho Doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp độc đáo đang trở thành một nghành phát triển nhanh chóng, đồng hành cùng các doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Các doanh nghiệp hoạt động đều có chiến dịch quảng cáo, maketing để thúc đẩy bán hàng. Quà tặng cho doanh nghiệp là một trong những Phương tiện quảng cáo truyền thông hiệu quả và được nhiều đơn vị sử dụng nhất. Nó trở thành một ngành công nghiệp sản xuất mơi đem lại hàng triệu việc làm.

Làm quà tặng xét trên Phương diện kinh tế thì sử dụng Quà tặng Doanh nghiệp thay cho quảng cáo là hình thức rẻ tiền nhất. Khi quảng cáo trên truyền hình đòi hỏi chi phí quá lớn, chỉ có những tập đoàn lớn có độ bao phủ rộng sản phẩm mới có thể sử dụng phương tiện này. Sử dụng quà tặng có thể áp dụng cho cả doanh nghiệp lớn và nhỏ. Phương tiện truyên thông khác như báo giấy cũng đang bị thu hẹp do báo giấy đã và đang được thu hẹp sản lượng do thay đổi thói quen của độc giả. Họ sử dụng smart phone và mạng xã hội nhiều hơn các hình thức khác.

Lợi ích thứ nhất khi sử dụng Quà tặng cho doanh nghiệp làm truyền thông là giá thành rẻ. Với những chương trình nhỏ giá trị sản phẩm có thể chỉ vài nghìn đồng với những sản phẩm như Bút bi, móc khóa…. Những sản phẩm có giá trị trên triệu đồng như cặp da, pin sạc dự phòng…Như vậy có rất nhiều sự lựa chọn đầu tư ngân sách cho khách hàng chọn món quà phù hợp với các đơn vị. Tùy và chương trình mà bạn có thể đâu tư một cách linh hoạt, không gò bó như các phươn tiện khác.

Lợi ích thứ hai: Quà tặng doanh nghiệp có thể được chế tác riêng theo yêu cầu của từng đơn vị mà không bó hẹp trong các sản phẩm có sẵn. Bạn có thể tự thiết kế hay yêu cầu chúng tôi thiết kế sản xuất riêng mẫu quà tặng cho đơn vị mình. Để đảm bảo mẫu quà tặng luôn thay đổi và không trùng lặp. Thể hiện được hình ảnh công ty bạn mà không gây nhàm chán cho khách hàng.  Khách hàng luôn nhận được những món quà hữu ích mà không trùng lặp vì vậy thông điệp bạn muốn gửi tới khách hàng luôn gây được sự chú ý và được khách hàng đón nhận.

Toancau Gifts là nhà thiết kế Quà tặng Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Công ty Quà tặng toàn cầu là nhà cung cấp quà tặng hàng đầu. Như đã phân tích ở trên Quà tặng cho doanh nghiệp cần thiết sự đổi mới và không trùng lặp nên chúng tôi luôn cải thiện nguồn hàng đầu vào nhập khẩu từ khắp nơi trên thế giới, luôn update những sản phẩm mới, công nghệ mới hữu ích với người sử dụng. Chúng tôi có hệ thống cung cấp hàng nhập khẩu của nhiều nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới như Paker, Monlanc, Xiaomi, Adata…, đến những sản phẩm bình dân phổ biến. Là nhà nhập khẩu số lượng lớn nên luôn nhận được sự ưu đãi về giá thành, vì vậy chúng tôi có thể cung cấp quà tặng với giá tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi đã đầu tư hệ thống gia công chế tác trong nước với quy mô công nghiệp với máy khách Cnc, máy khắc laser, máy in Uv tiên tiến nhất trên thế giới, đảm bảo khả năng chế tác hàng vạn sản phẩm/ngày. Cùng hệ thống cộng tác của các xưởng sản xuất khác chúng tôi có thể đem đến sự hoàn hảo đến với khách hàng của mình. Quà tặng doanh nghiệp là hướng đầu tư được ưu tiên đầu tư chuyên xâu  nhất trong hệ thống của chúng tôi. Vì vậy chúng tối đã được khách hàng bình chon là doanh nghiệp cung cấp quà tặng hàng đầu Việt Nam.

Xưởng sản xuất Ô dù là một trong những xưởng sản xuất được đầu tư và xây dựng bởi Toancau Gifts.

Ưu đãi tốt nhất tại Toancau Gifts khi đặt hàng Quà tặng cho doanh nghiệp

Chúng tôi luôn có chế độ ưu đãi tốt nhất cho khách hàng với phương châm: “ Sự thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi”. Ngoài nguồn cung cấp Quà tặng doanh nghiệp phong phú giá rẻ chúng tôi luôn tự cải thiện mình và đầu tư những công nghệ tốt nhất nhằm đem đến những sản phẩm quà tặng tốt nhất với giá thành có thể tiết kiệm nhiều nhất cho khách hàng. Với sự đầu tư công nghệ gia công, sản phẩm đem đến khách hàng luôn gia tăng hết giá trị của sản phẩm. Với phương châm trên, trải qua thời gian dài biến động của thị trường, chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và đồng hành.

Khi có nhu cầu đặt hàng Quà tặng cho doanh nghiệp mình, hãy liên hệ với chúng tôi để tối ưu hóa chi phí của doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi luôn có cơ chế giá thành rõ dàng minh bạch nguồn gốc sản phẩm, áp dụng đầy đủ chế độ bảo hành chính hãng khi mua sản phẩm chính hãng. Chế độ đổi trả sản phẩm luôn đc áp dụng và hỗ trợ tối đa khách hàng.

Người viết: Admin