Bút Kim Loại – Bút quà tặng Doanh nghiệp – Miễn phí in khắc logo

Chất liệu kim loại là chất liệu phổ biến để sản xuất Bút quà tặng. Chất liệu phổ biến là thép không rỉ, đồng nguyên khối, một số bút kim loại dùng làm quà khuyến mãi có thể sử dụng nhôm. Đặc điểm của loại chất liệu này là rất rẻ tiền, dễ dàng trong quá trình tạo hình trong sản xuất. Sau khi những chiếc bút được định hình thì có thể sơn tĩnh điện hay đem đi mạ để giữ nguyên màu kim loại. Vật liệu thép  không rỉ có giá thành rất rẻ, phong phú nguồn cung cấp nên đã hạ được giá thành của bút kim loại. Chất lượng rất bền vì là vật liệu không rỉ vì vậy chúng trở thành những chiếc bút quà tặng được sử dụng rất nhiều làm quà tặng doanh nghiêp. Dùng trong nhiều chương trình và chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp.

Bút kim loại Quà tăng ký 01 Bút kim loại ký cao cấp Quà tăng 02
Bút kim loại B68 Bút kim loại J606

Bút kim loại có hai dòng chính là sơn tĩnh điện theo công nghệ sơn ô tô hay để nguyên màu tự nhiên của vật liệu đã sản xuất ra chúng. Một phần được sản xuất trong nước, và đa phần được nhập khẩu về Việt Nam từ nhiều thị trường khác nhau phục vụ nhu cầu tiêu dùng và Bút quà tặng. Bút kim loại quà tặng có hai dòng chủ đạo là mực nước và bi. Mực nước có nắp rời rất sang trọng có giá thành cao hơn loại bút bi có nắp xoay. Vì vậy loại bút mực nước thường được lựa chọn nhiều hơn trên thị trường. Ngoài ra nó còn rất phù hợp với mọi đối tượng sử dụng cả nam và nữ.

Bút kim loại ký cao cấp Quà tăng 08 Bút kim loại ký cao cấp Quà tăng 09
Bút kim loại B801(BK) Bút kim loại B801

Sử dụng Bút kim loại & Bút quà tặng đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Công ty Quà tặng  Toancau Gifts là nhà cung cấp lâu đời nhất trên thị trường. Chúng tôi đã cung cấp rất nhiều  ý cho khách hàng sử dụng bút kim loại. Và nhận thấy rằng đây nhà sản phẩm nhận được nhiều đơn đặt hàng nhất trong các sản phẩm quà tặng khác. Một thông điệp hay slogan được chế tác trên một cây viết luôn được khách hàng đón nhận vì sự độc đáo. Ngoài sự hữu dụng của những cây bút nó còn là vật trang trí đối với nhiều người. Thể hiện phong thái của nhân viên văn phòng, hay các doanh nhân thành đạt, hay đơn giản là thể hiện tri thức của mỗi người sử dụng.

Bút kim loại bút ký cao cấp b802 Bút kim loại quà tặng bút
Bút kim loại B01 Bút kim loại B02

Bút ký cáo cấp Bút kim loại do công ty chúng tôi cung cấp luôn có chất lượng hoàn hảo, có rất nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn làm bút quà tặng cho mình. Ngoài ra chúng tôi còn miễn phí thiết kế logo in khắc trên bút. Hệ thống máy chuyên dụng để chế tác logo được chúng tôi đầu tư hết sức chuyên nghiệp với dòng máy khác Fibler, đây là dòng máy khắc bút và các sản phẩm kim loại siêu nhanh và độ sắc nét đạt tới sự tinh xảo làm quyến rũ rất nhiều khách hàng.

Bút kim loại ký cao cấp Quà tăng 06 Bút kim loại ký cao cấp Quà tăng 04
Bút kim loại B31 Bút kim loại B31(BK)

 

Người viết: Admin