Gợi ý lựa chọn quà tặng thông minh quảng bá doanh nghiệp

Đăng ngày: 04/08/2017

Từ cổ chí kim, Quà tặng vẫn thường được dùng để thể hiện sự kính mến trân trọng cũng như gửi gắm tâm tư tình cảm của người tặng quà, đồng thời mang lại cảm xúc hạnh phúc cho người nhận. Dù chỉ là vật phẩm vô tri nhưng một món quà có thể ẩn chứa vô vàn ý nghĩa bên trong đó. Khi được trao đến tay người nhận đúng thời điểm, thì dù giá trị của món quà ấy ít hay nhiều cũng đều mang lại niềm vui tinh thần to lớn cho người được tặng.

Bút kim loại Quà tăng ký 01 Cơ sở làm sản xuất Huy Hiệu cài áo wb23 Quà tặng USB 20

 Ngày nay, việc tặng quà đã trở thành một hành vi văn hoá phổ biến và đóng vai trò quan trọng vào những dịp đặc biệt trong năm.  Đặc biệt hơn, cùng với sự phát triển của xã hội, việc sử dụng Quà tặng như một hình thức marketing cho doanh nghiệp đang được áp dụng rộng rãi nhằm tăng cường mối quan hệ giữa công ty và khách hàng cũng như giữa công ty với nhân viên.

Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm bắt được xu hướng lựa chọn Quà tặng một cách thông minh nhất, mang lại hiệu quả quảng bá cao cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số kinh nghiệm hữu ích và gợi ý quà tặng dựa theo hoàn cảnh cũng như những đối tượng tặng quà khác nhau.

Quà tặng doanh nghiệp độc đáo 1 ô dù quảng cáo 1 Sổ tay sổ da quà tặng cao cấp25

 Quà cho đối tác chiến lược: Quà tặng chính là cầu nối gắn kết với đối tác làm ăn kinh doanh, giúp cho hai bên doanh nghiệp tăng sự thân thiết và duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài. Tuỳ vào thời điểm và sự kiện cụ thể như lễ tết, kỉ niệm, sinh nhật hay khai trương mà chúng ta lựa chọn những món quà phù hợp.

Nếu doanh nghiệp của bạn có đối tác là người nước ngoài thì quà tặng cần phải được cân nhắc kĩ lưỡng do mỗi quốc gia lại có một nền văn hoá khác nhau. Tại các nước như Hàn Quốc, Mỹ, Malaysia hay Singapore, nạn tham nhũng đang gây nhức nhối cho chính phủ, bởi vậy nhân viên từ các doanh nghiệp cũng trở nên nhạy cảm hơn với quà tặng. Trong khi đó, trao và nhận quà tặng được xem như là một phong tục truyền thống thể hiện nét đẹp trong văn hoá ứng xử tại Nhật Bản hay Indonesia. Kinh nghiệm là hãy hiểu rõ về đối tác của bạn trước khi tặng quà, tránh gây ra những hiểu lầm không đáng có.

Quà tặng đại hội đoàn Áo thun phông quảng cáo 06 Làm sản xuất huy hiệu cài áo 1bc

Dường như chọn quà tặng cho đối tác Việt Nam đơn giản hơn cho người nước ngoài. Tuy nhiên dù là tặng quà cho ai đi chăng nữa, giá trị của quà tặng luôn nằm ở sự chân thành. Vẻ ngoài và chất lượng của món quà cũng rất đáng để lưu tâm bởi điều đó nói lên sự chu toàn và trân trọng của bạn đối với người nhận.

Luôn lắng nghe và có những giải pháp quà tặng độc đáo nhất

Quà tặng khai trương hoặc sinh nhật doanh nghiệp: Ngày khai trương chính là một ngày vô cùng trọng đại đối với chủ nhân của bất kì doanh nghiệp nào. Bên cạnh đó, sinh nhật hay kỉ niệm năm thành lập của một tổ chức, công ty cũng là một cơ hội tốt để sử dụng quà tặng như một sợi dây thắt chặt mối quan hệ với đối tác hay khách hàng doanh nghiệp của bạn. Thông thường vào những dịp này chúng ta có thể sử dụng những loại quà tặng như: Huy hiệu có in hình logo công ty, sổ tay, bút , hộp đựng namecard.

Vi hop dung name card sivit b02

Quà tặng cho nhân viên: Đừng nghĩ rằng chỉ cần thưởng tiền cho nhân viên vào dịp cuối năm hay sinh nhật đã là đủ. Tổ chức các hoạt động ngoài giờ và sử dụng quà tặng nhằm khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên sẽ đem lại hiệu quả gắn kết cao hơn bạn tưởng.  Gợi ý là hãy chọn một món quà hữu ích có in logo biểu tượng của công ty như sổ da, pin sạc dự phòng hay usb. Những quà tặng kiểu này sẽ góp phần truyền cảm hứng làm việc và khiến nhân viên tự hào khi được là một phần của tập thể doanh nghiệp.

Quà trong các sự kiện, cuộc họp: Những sự kiện thu hút khách mời là đối tác và khách hàng tiềm năng, hay cuộc họp gặp gỡ làm việc giữa các đại diện doanh nghiệp chính là thời điểm tuyệt vời để sử dụng quà tặng như một vật phẩm nhằm tri ân và gây ấn tượng với người nhận về doanh nghiệp của bạn. Sổ tay hay bút kim loại khắc tên đối tác kinh doanh sẽ rất lý tưởng để đem tặng trong các cuộc họp hay hội thảo. Ngoài ra, các sản phẩm có in logo công ty như ô dù, áo thun, móc khoá hay balo dành tặng cho khách hàng tham dự sự kiện sẽ góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu của bạn trong tâm trí họ.

Biểu trưng gỗ đồng 24 Biểu trưng pha lê quà tặng 11 Biểu trưng Gỗ đồng 11

Trên đây là những kinh nghiệm và gợi ý lựa chọn quà tặng của Toancau Gifts, hi vọng có thể phần nào giúp bạn nảy sinh ý tưởng mới cũng như dễ dàng hơn trong việc lựa chọn quà tặng. Tuy nhiên nếu chưa tìm ra địa chỉ tin cậy uy tín để mua quà tặng doanh nghiệp, Chúng tôi chắc chắn sẽ là điểm đến không thể bỏ qua. Chúng tôi trực tiếp sản xuất, gia công và nhập khẩu các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp với chất lượng cao, mẫu mã đẹp, logo in ấn sắc nét cùng giá thành hợp lý. Liên hệ ngay với Toancau Gifts để có được những món quà độc đáo và ý nghĩa nhất cho đối tác, khách hàng và nhân viên của bạn.

>>>>>Tham khảo sản phẩm của Công ty Quà tặng Toàn Cầu

Người viết: Admin