Xin chân trọng gửi lời chào lời chúc tốt đẹp và lời cảm ơn Chân thành nhất tới Quý Khách hàng đã yêu mến và sẽ sử dụng dịch vụ Quà Tặng của Toancau gifts!

Vinh dự có mặt với tư cách là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm quà tặng, khuyến mại tại thị trường Việt Nam, là cầu nối giữa thị trường trong và ngoài nước , Toancau gifts tự hào mang đến cho Quý khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn mới. Những món quà không chỉ tạo nên mối quan hệ thân thiết giữa doanh nghiệp và đối tác mà còn gián tiếp quảng cáo cho doanh nghiệp mình thông qua những sản phẩm với nhiều chất liệu khác nhau như đồng, inox, quà tặng pha lê, gỗ mỹ nghệ, kim loại.. với những thiết kế sang trọng đầy ấn tượng, mạnh mẽ tinh tế phù hợp với xu thế thời đại, hữu dụng và thẩm mỹ.

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trên lĩnh vực quảng cáo và được sự ủy quyền của một số tập đoàn sản xuất quà tặng nổi tiếng Thế giới : MasterWin (Hong Kong), Gifs and Gifs (Inđônêxia), Pewter Art (Malaysia)…Sau nhiều năm hoạt động,  Công ty Toàn Cầu chúng tôi đã đóng góp một phần không nhỏ trong việc khẳng định thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước mang lại hiệu quả ngoài mong đợi qua các lĩnh vực:

  • Sản xuất và cung cấp quà tặng:  Biểu trưng, Huy hiệu, đồ để bàn, đồ da, đồ pha  lê, đồ sứ…
  • Tổ chức sự kiện, dàn dựng các chương trình triển lãm, showroom, hội nghị, hội thảo, lễ khởi công, động thổ và các sự kiện khác.
  • Sáng tạo và sản xuất chương trình quảng cáo trên các phương tiện truyền thông
  • Thiết kế, in ấn quảng cáo trên mọi chất liệu.

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo, thiết bị máy móc tiên tiến, với sức mạnh của công nghệ khoa học hiện đại…cùng với những kinh nghiệm được tích luỹ sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm hoàn mỹ, độc đáo,chất lượng tin cậy, giá thành hợp lý.

Rất mong sẽ nhận được sự quan tâm, hợp tác từ phía Quý khách trong thời gian sắp tới.

                 “ Sự hài lòng của Quý khách là sự phát triển của chúng tôi”

Với những dự cảm tốt đẹp trước thịnh tình mà các đối tác đã, đang và sẽ dành cho chúng tôi, một lần nữa Công ty Toàn Cầu xin gửi tới Quý khách  lời chúc mừng, lời cảm ơn trân trọng và sâu sắc nhất. Công ty Quà tặng TNHH Đầu Tư và Thương Mại Toàn Cầu xin gửi tới Quý khách  lời chúc mừng, lời cảm ơn trân trọng và sâu sắc nhất.