Địa chỉ làm Huy Hiệu Đẹp – Độc đáo – Tốt nhất trên thị trường

Đăng ngày: 03/30/2017

Huy hiệu không chỉ là biểu tượng danh giá của một doanh nghiệp/đơn vị mà còn là hình ảnh đại diện thể hiện tính chuyên nghiệp, sự đẳng cấp với khách hàng, đối tác… Nếu bạn muốn có huy hiệu dành riêng cho doanh nghiệp/đơn vị của mình thì xem ngay bài viết dưới đây.

Huy hiệu là gì?

Có rất nhiều định nghĩa về huy hiệu, nhưng theo định nghĩa trong từ điển Tiếng Việt: Huy hiệu là dấu hiệu dùng làm biểu tượng cho một đoàn thể, một lực lượng, đơn vị. Ví dụ như huy hiệu của đoàn Thanh Niên Việt Nam là “Tay cầm cơ đỏ sao vàng tiến lên”. Đặc biệt, có sự lưu ý quan trọng về chất liệu của huy hiệu, bởi không phải vật liệu nào cũng có thể làm huy hiệu, huy hiệu chỉ đẹp, sang khi được làm từ nguyên liệu cao cấp , tinh khiết, sẽ ấn tượng hơn nếu có các chi tiết nhấn nhá như: in nổi, mạ vàng….

Cơ sở làm sản xuất Huy Hiệu cài áo wb22 Cơ sở làm sản xuất Huy Hiệu cài áo wb23 Cơ sở làm sản xuất Huy Hiệu cài áo wb21

Có rất nhiều các yếu tố cần thiết để làm được huy hiệu đảm bảo chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thiết kế, sản xuất các loại huy hiệu khác nhau, nhưng để gây ấn tượng, tạo điểm nhấn sâu sắc cho khách hàng thì chỉ có một vài đơn vị thiết kế, làm huy hiệu lâu năm, có kinh nghiệm trong tạo hình, bố cục cho huy hiệu.

Cho nên muốn có một huy hiệu đẹp – độc – lạ không hề đơn giản như bạn nghĩ, một số các yếu tố dưới đây sẽ quyết định đến vấn đề huy hiệu của doanh nghiệp/đơn vị bạn có phải là huy hiệu đẹp – độc – lạ hay không.

  • Kinh nghiệm trong lên ý tưởng, thiết kế, sản xuất của đơn vị làm huy hiệu
  • Chất liệu làm nên huy hiệu
  • Những chi tiết nhấn nhá, độc đáo vừa nhận diện thương hiệu vừa thể hiện sự khác biệt của đơn vị.
  • Nguyên liệu, quy trình sản xuất huy hiệu đảm bảo các tiêu chuẩn, đặc biệt phải áp dụng phương pháp cắt phôi thủ công bằng kéo thông thường, tạo nên sự tinh tế đỉnh cao cho huy hiệu.
  • Đặc biệt, một số đơn vị sản xuất huy hiệu mạ vàng 24k, thể hiện đẳng cấp cho doanh nghiệp.
Cơ sở làm sản xuất Huy Hiệu cài áo wb20 Cơ sở làm sản xuất Huy Hiệu cài áo wb19 Cơ sở làm sản xuất Huy Hiệu cài áo wb17

Ngoài ra, để có một chiếc huy hiệu đẹp – độc – lạ bạn cần lưu ý đến xu hướng làm huy hiệu chính hiện nay. Ví dụ theo một ngôn ngữ nhất như trong thiết kế kiến trúc hoặc có hình dáng, chất liệu phù hợp với đặc thù sản xuất, kinh doanh, hoạt độn… của đơn vị cần có huy hiệu.

Những xu hướng làm huy hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay!

Sử dụng huy hiệu cài áo quảng bá cho thương hiệu: Làm huy hiệu cài áo là xu hướng sử dụng huy hiệu phổ biến nhất hiện nay. Vì vậy, loại huy hiệu cài áo có yêu cầu rất cao về tính thẩm mỹ, sự tinh xảo và độ chính xác của nó, thông thường làm huy hiệu cài áo sẽ được in hình ảnh công ty, tổ chức, doanh nghiệp. Tuy nhiên một vài đơn vị mong muốn sự khác biệt có thể sử dụng những hình ảnh, chi tiết, sản phẩm liên quan trực tiếp đến “kim chỉ nam” của doanh nghiệp. Điều này sẽ tạo nên sự khác biệt cho doanh nghiệp, dễ dàng trong nhận diện thương hiệu, không gây sự nhàm chán, nhưng chỉ những đơn vị sản xuất huy hiệu có kinh nghiệm và đội ngũ nhân lực chuyên môn cao mới có thể nắm bắt, thiết kế ý tưởng hoàn hảo.

Cơ sở làm sản xuất Huy Hiệu cài áo wb10 Cơ sở làm sản xuất Huy Hiệu cài áo wb11 Làm Huy Hiệu cài áo w04

Hình dáng đa dạng hơn theo xu hướng hiện đại: Không còn gò bó trong những hình khôi hay tên công ty khô khan, có rất nhiều các mẫu thiết kế hình dáng huy hiệu cho bạn lựa chọn nếu như bạn chưa có ý tưởng cho mình. Ví dụ thiết kế hình 3D, hình cây cối, ngôi sao, dải mây, cầu vồng… Vấn đề quan trọng nhất là đơn vị làm huy hiệu nắm bắt được ý tưởng, yêu cầu của nơi muốn làm huy hiệu sau đó tư vấn, phác thảo cho khách hàng lựa chọn.

Vật liệu được ưa chuộng nhất để làm huy hiệu: Không chỉ về vật liệu mà quy trình làm huy hiệu cũng yêu cầu sự khắt khe hơn. Nếu như trước đây chỉ là huy hiệu làm bằng máy theo dây truyền thì xu hướng hiện tại là cắt phôi thủ công bằng kéo thông thường để đảm bảo sự tinh tế cho huy hiệu. Ngoài ra, vật liệu làm huy hiệu phải tinh khiến, hàm lượng tiêu chuẩn chính xác 100% huy hiệu mới bền đẹp như ý muốn.

Với những yêu cầu khắt khe này không phải đơn vị làm huy hiệu nào cũng thiết kế được. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay nhà sản xuất huy hiệu Toàn cầu Gifts lại rất được khách hàng ưa chuộng không chỉ vì chất lượng huy hiệu mà còn ở nguyên liệu làm ra nó. Với hơn 16 năm duy trì và phát triển, Toàn cầu gifts đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm làm huy hiệu cho các đơn vị, lĩnh vực khác nhau, đồng thời toàn cầu gifts cũng không ngừng nâng cao kỹ thuật, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Như:

  • 100% huy hiệu của Toancau Gfts đều được mạ vàng 24k
  • Không đúc máy, mà cắt phôi thủ công bằng kéo thông thường đảm bảo sự tinh xảo
  • Nguyên liệu tinh khiết 100%, không lẫn tạp chất bền bỉ
  • Mẫu thiết kế đa dạng, phong hú, sau khi hoàn thiện còn được làm khuôn bằng công nghệ 3D.

>>>>Tham khảo Làm Huy Hiệu tại Toancau Gifts

        >>>>> Tham khảo sản phẩm của Công ty Quà tặng Toancau Gifts

HCM: 66 Nguyễn Hữu Dật, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Tel: 08 – 38.15.13.89 * Mobile: 0915.402.888 * E: hcm@toancaugifts.com.vn

Hà Nội:  P503 Tòa nhà HH2 Bắc Hà, Tố Hữu, Thanh Xuân

Tel: 04 – 3.7324.899 * Mobile: 0912.345.346 *  E: hn@toancaugifts.com.vn

Người viết: Admin