Ô Dù cầm tay được nhiều đơn vị chọn làm Quà tặng Quảng cáo

Đăng ngày: 11/07/2016

Trong kinh doanh hiệu quả kinh doanh là yếu tố quan trọng nhất của mỗi doanh nghiệp. Chi phí cho quảng cảo chiếm phần lớn chi phí của doanh nghiệp. Vì vậy tối ưu hóa được ngân sách quảng cáo mà vẫn đảm bảo được hiểu quả là sự sống còn của các doanh nghiệp.

Có rất nhiều sự lựa chọn sản phẩm quà tặng quảng cáo nhưng Ô Dù cầm tay là một trong những sản phẩm được nhiều đơn vị tin dùng, do nhũng lợi thế sau:

  • Chi phí đầu tư thấp chỉ từ 60 – 120.000đ/sp
  • Diện tích quảng cáo rất lớn, có thể in nhiều thông điệp của doanh nghiệp trên sản phẩm
  • Độ bền Ô Dù cầm tay cao, doanh nghiệp có thể quảng cáo lâu dài cùng với tuổi đời của dòng sản phẩm.
  • Sản phẩm được sản xuất trong nước nên giá thành rẻ và đáp ứng nhanh và là một trong những sản phẩm quà tặng quảng cáo sản xuất trong nước.
  • Có thể sản xuất những đơn hàng nhỏ hay những đơn Ô Dù cầm tay lớn trong thời gian ngắn.
  • Là một trong những Quà tặng Quảng cáo có thể giám sát khâu sản xuất.

Vì những lý do nêu trên mà có thể thấy sử dụng Ô Dù cầm tay làm Quà tặng Quảng cáo là một trong những sản phẩm bán và được khách hàng tin dùng.

Trước đây sản phẩm Ô Dù cầm tay được nhập từ Trung Quốc, các sản phẩm thường rất bắt mắt nhưng rất nhanh hỏng, vì vậy làm ảnh hưởng tới khả năng quảng cáo của doanh nghiệp. Khách hàng thường hay phàn nàn và đánh giá thấp doanh nghiệp của bạn

Nắm bắt cơ hội của thị trường & mong muốn đêm đến những sản phẩm tốt cho người Việt, chúng tôi đã đầu tư một xưởng sản xuất quy mô tại Đội 5 Thôn Yên Kiệm, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội để đáp ứng nhu cầu to lớn của khách hàng.

>>> Tham khảo  Xưởng sản xuất Ô Dù

>>> Tham khảo Quà tặng Quảng cáo khác

 

 

Người viết: Admin