Tiết lộ Quà tặng cho các nguyên thủ quốc gia là gì?

Đăng ngày: 05/13/2017

Nguyên thủ quốc gia là người đứng đầu Nhà nước, thay mặt cho đất nước về đối nội và đối ngoại,  đại diện quốc gia trong các nghi lễ quan trọng. Vậy tặng nguyên thủ món quà như thế nào vừa tạo sự sang trọng vừa thể hiện được tình hữu nghị, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Những sản phẩm quà tặng nguyên thủ do Toancau Gifts thiết kế

Công ty Quà tặng Toancau Gifts là công ty uy tín số một trên thị trường Việt Nam về sản xuất quà tặng, in ấn huy hiệu. Các sản phẩm của công ty luôn chú trọng vào chất lượng nhằm tạo ra những chiếc huy hiệu đẳng cấp nhất trên thị trường.

Những sản phẩm quà tặng dành cho các vị nguyên thủ quốc gia do Hoàng Long gift sản xuất bao gồm:

  • Bút ký: không đơn giản chỉ dùng trong việc ghi chép, bút ký còn là biểu tượng khẳng định phong cách hay vị thế của nguyên thủ quốc gia. Giá trị của những chiếc bút ký cao cấp nằm ở chất liệu quý hiếm cùng công nghệ chế tác thủ công có tính tinh xảo cao và đặc biệt siêu bền mà Hoàng Long gift đã dày công đầu tư cho từng sản phẩm. Bút ký cao cấp sẽ là một món quà ý nghĩa, không quá phô trường lại khéo láo làm đẹp lòng người nhận.
  • Kỷ niệm chương bằng chất liệu hợp kim mạ vàng cao cấp là món quà vinh danh những cống hiến của các vị nguyên thủ dành cho đất nước. Bởi vậy kỷ niệm chương phải được thiết kế tinh tế, màu sắc hài hòa. Nguyên liệu kim loại không chứa tạp chất để đảm bảo tính sắc nét, bền bỉ của kỷ niệm chương.

Ảnh 2: Kỷ niệm chương được thiết kế bắt mắt, mẫu mã sang trọng (công ty tự thêm vào)

Tại sao nên đặt quà tặng cho nguyên thủ quốc gia tại Toancau Gifts

  • Toancau Gifts có hơn 10 năm kinh nghiệm in huy hiệu trên thị trường, đã từng lên ý tưởng thiết kế, sản xuất huy hiệu theo các yêu cầu khác nhau của nhiều đơn vị.
  • Quy trình sản xuất, in ấn huy hiệu chuyên nghiệp
  • Chất lượng huy hiệu in ra là tiêu chí số 1 quan trọng nhất với nhà sản xuất
  • 100% huy hiệu của Hoàng Long gifts đều được mạ vàng 24k
  • Không sử dụng đúc máy, mà cắt phôi thủ công bằng kéo thông thường đảm bảo sự tinh xảo
  • Nguyên liệu tinh khiết 100%, không lẫn tạp chất bền bỉ
  • Mẫu thiết kế đa dạng, phong phú, sau khi hoàn thiện còn được làm khuôn bằng công nghệ 3D.
  • Có chế độ bảo hành, cam kết trước và sau khi ký hợp đồng in huy hiệu.

Qua hơn 10 năm phát triển Toancau Gifts luôn chú trọng vào chất lượng nhằm tạo ra được những sản phẩm đẳng cấp nhất trên thị trường, bởi vậy công ty đã xây dựng được thương hiệu, uy tín lớn mạnh trong thị trường sản xuất huy hiệu tại Việt Nam. Những sản phẩm của chúng tôi đã chứa đựng được sức mạnh truyền thông to lớn của doanh nghiệp tới công chúng.

>>>>>Tham khảo Quà tặng Đại hội Đoàn

Người viết: Admin