Sự khác biệt của Huy Hiệu cài áo do Toancau Gifts sản xuất

Đăng ngày: 10/30/2016

Là một trong những nhà sản xuất Huy hiệu với chất lượng tốt hàng đầu Việt Nam- Toancau Girfts tự hào đã trở thành một cái tên quen thuộc với các khách hàng trên toàn quốc.

Vậy sự khác biệt của sản phẩm Huy Hiệu Toancau Gifts sản xuất là gì ?

Khác biệt đến từ quy trình sản xuất hiện đại

Tại Toancau Gifts tất cả các bản thiết kế  sẽ được hoàn thành kĩ lưỡng trên máy tính sau đó được đem sản xuất với quy trình sản xuất huy hiệu theo công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay có thể đảm bảo chất lượng và hình thức sản phẩm luôn sắc nét, góc cạnh và tinh xảo.

Quy trình sản xuất huy hiệu từ công đoạn chế tạo khuôn, ăn mòn nội dung trên đồng, đến công nghệ đổ màu đều được tiến hành một cách vô cùng tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Ngoài phương pháp ăn mòn thông thường thì Toancau Gifts còn sử dụng công nghệ in huy hiệu bằng công nghệ in trên kim loại tiên tiến hiện nay.

Công nghệ in huy hiệu trên kim loại tiên tiến

Đặc biệt hơn nữa đó là quy trình phủ thủy tinh hữu cơ tại Toancau Gifts sẽ có khả năng tạo nên sự hoàn hảo cho sản phẩm. Bên cạnh đó, những chiếc huy hiệu cài áo được gắn kết chắc chắn, khuy cài được gia công kĩ lưỡng, không lo rỉ sét hay bị hư hỏng. Sản phẩm huy hiệu cài áo của chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm tinh xảo và thẩm mỹ nhất. Những chiếc huy hiệu là sản phẩm cần thiết trong việc xây dựng hình ảnh của các đơn vị.  Những chiếc huy hiệu tuy nhỏ bé nhưng luôn chứa đựng những ý nghĩa và mục đích thể hiện khác nhau.  Có thể nói, một chiếc huy hiệu được thiết kế, sản xuất ra luôn ẩn giấu bên trong nó những giá trị tinh thần ý nghĩa  của một cá nhân hay tập thể, một tổ chức.

Khác biệt đến từ thiết kế sáng tạo trong quá trình sản xuất Huy Hiệu cài áo

Huy hiệu được sử dụng ngày càng phổ biến hơn và luôn luôn được  đổi mới, xuất hiện nhiều những hình dạng, màu sắc độc đáo và phong phú hơn. Không chỉ riêng với các cá nhân mà các tổ chức, doanh nghiệp cũng cần phải tạo ra cho riêng mình một sắc thái mới mẻ, độc đáo được thể hện qua những chiếc huy hiệu đẳng cấp từ chúng tôi.

Thiết kế huy hiệu sáng tạo

Với thị trường đeo huy hiệu sáng tạo ngày càng mở rộng, việc sản xuất huy hiệu cài áo cũng trở nên phổ biến hơn. Không chỉ nhận đặt hàng làm huy hiệu, TOANCAU GIFTS còn nhận in huy hiệu theo thiết kế của mỗi khách hàng với giá thành cực ưu đãi. Mọi khách hàng đều có thể tự do sáng tạo hình thức của chiếc huy hiệu, thể hiện đầy đủ những cá tính hay phong cách của mình. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp, tổ chức lớn luôn cần có sự hỗ trợ, kết hợp, tư vấn, chỉnh sửa của đội ngũ thiết kế có bề dày kinh nghiệm để cho ra đời những chiếc huy hiệu mang tầm quan trọng to lớn đại diện cho cả một hệ thống làm việc khổng lồ. Chúng tôi cam kết  sẽ mang đến cho quý khách hàng sự phục vụ tận tình cùng những thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp nhất.

Với kinh nghiệm trên 10 năm sản xuất huy hiệu, chúng tôi tự tin khẳng định về chất lượng và sự độc đáo trong từng sản phẩm của mình. Cùng đội ngũ nhân viên từ tư vấn, thiết kế đến sản xuất nhiệt tình, sáng tạo chắc chắn dịch vụ in huy hiệu  tại Công ty Quà tặng Toancau Gifts sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Người viết: Admin