In Huy Hiệu ở đâu vừa nhanh – Đẹp lại rẻ?

Đăng ngày: 03/30/2017

Huy hiệu là biểu tượng của cả một đơn vị/doanh nghiệp với đối tác, khách hàng… do đó huy hiệu không đẹp sẽ làm giảm đi sự chuyên nghiệp của đơn vị đó. Vì vậy, in huy hiệu ở đâu để có được mấu huy hiệu hoàn hảo, chất lượng đảm bảo là điều được nhiều người quan tâm.

Cơ sở làm in sản xuất Huy Hiệu cài áo wb32 Cơ sở làm sản xuất Huy Hiệu cài áo wb30 Cơ sở làm sản xuất Huy Hiệu cài áo wb25

Một số vấn đề có thể gặp phải khi in huy hiệu tại địa chỉ không uy tín

Lên ý tưởng, thiết kế huy hiệu đã là 1 điều khó, tạo phôi, đúc huy hiệu lại càng khó hơn nhưng để in ra được một chiếc huy hiệu đẹp, bền thì cần nhiều yếu tố. Tiêu biểu như:

 • Màu huy hiệu bị nhòe, mờ do chất lượng mực in kém, không đảm bảo tiêu chuẩn nên in huy hiệu xong màu không như thiết kế.
 • Người trực tiếp kiểm duyệt/in huy hiệu thiếu kinh nghiệm, kỹ năng về xử lý màu sắc, thiếu tính thẩm mỹ…
 • Công nghệ in, quy trình làm huy hiệu không đảm bảo kỹ thuật…
 • Phôi máy, không phải phôi thủ công nên không đạt đến tiêu chuẩn tinh xảo, sắc nét…

Ngoài ra, còn một số các yếu tố khác ảnh hưởng đến huy hiệu khi in ra như yếu tố bảo quản, kỹ thuật khi in, vận chuyển… làm hư hỏng, ảnh hưởng đến hình dáng, màu sắc huy hiệu.

Vì vậy, khi đi in huy hiệu khách hàng nên tìm hiểu tỉ mỉ về đơn vị in huy hiệu cho mình. Tuyệt đối không tham rẻ lựa chọn những đơn vị không uy tín, huy hiệu làm ra không nâng cao giá trị thương hiệu mà còn ảnh hưởng đến thương hiệu của đơn vị có huy hiệu.

Dấu hiệu nhận biết đơn vị in huy hiệu đẹp, chất lượng

Đơn vị in huy hiệu là khâu cuối cùng quyết định chất lượng huy hiệu của đơn vị bạn có giống như bản thiết kế hay không. Đơn vị đó phải đảm bảo các yếu tố như:

 • Ít nhất 10 năm kinh nghiệm in huy hiệu trên thị trường, đã từng lên ý tưởng thiết kế, sản xuất huy hiệu theo các yêu cầu khác nhau của nhiều đơn vị.
 • Quy trình in huy hiệu chuyên nghiệp
 • Chất lượng huy hiệu in ra là tiêu chí số 1 quan trọng nhất với nhà sản xuất
 • Có chế độ bảo hành, cam kết trước và sau khi ký hợp đồng in huy hiệu
Cơ sở làm sản xuất Huy Hiệu cài áo wb23 Cơ sở làm sản xuất Huy Hiệu cài áo wb24 Cơ sở làm sản xuất Huy Hiệu cài áo wb21

Đặc biệt nên lựa chọn các đơn vị in huy hiệu sử dụng nguyên liệu kim loại tinnh khiết, không có tạp chất để đảm bảo tính sắc nét, bền bỉ của huy hiệu. Ngoài ra, việc sử dụng khuôn bằng máy cũng làm giảm tính thẩm mỹ của huy hiệu, nên tốt nhất là lựa chọn các đơn vị in huy hiệu sử dụng đúc khuôn thủ công bằng kéo thông thường.

Hiện nay, trên thị trường chỉ có 1 đơn vị in huy hiệu lâu năm duy nhất sử dụng kỹ thuật đúc khuông huy hiệu thủ công bằng kéo thông thường. Vì vậy, qua 16 năm phát triển Toàn Cầu gifts đã xây dựng được thương hiệu, uy tín lớn mạnh trong thị trường sản xuất huy hiệu tại Việt Nam.

Khách hàng đến với toàn cầu Gifts sẽ được sở hữu những chính sách đặc biệt như:

 • Được in huy hiệu trên khuôn đúc thủ công đảm bảo sự tinh tế trên từng đường nét của huy hiệu
 • Huy hiệu in ra rõ, sắc nét, màu sắc, hình dáng chuẩn 100% như thiết kế, thậm chí với một số phiên bản màu và hình dáng có thể đẹp hơn.
 • Chế độ bảo hành 60 tháng cho tất cả các loại huy hiệu do công ty làm ra
 • 100% huy hiệu được mà vàng 24k nâng cao tính hiện đại, chuyên nghiệp cho huy hiệu
 • Nguyên liệu sản xuất, in huy hiệu 100% nguyên liệu tự nhiên.
Làm Huy Hiệu cài áo w04 Cơ sở làm sản xuất Huy Hiệu cài áo wb10 Cơ sở làm sản xuất Huy Hiệu cài áo wb28

Hàng trăm khách hàng/đơn vị/doanh nghiệp đã  in được huy hiệu hài lòng tại Toàn Cầu Gifts. Để đáp ứng những nhu cầu không ngừng của khách hàng về in huy hiệu, Toàn cầu Gifts không chỉ chú trọng đào tạo, xây dựng đội ngũ chuyên môn, kỹ thuật lành nghề còn đảm bảo mang đến cho khách hàng như mẫu, kiểu dáng huy hiệu mới, độc đáo, ấn tượng nhất hiện nay.

Với Toàn Cầu Gifts mặc dù chỉ là một chiếc huy hiệu nhỏ bé nhưng giá trị mang đến chưa bao giờ là bé nhỏ, chứa đựng sức mạnh to lớn về thương hiệu, truyền thông. Trở thành vật ý nghĩa tôn vinh những giá trị của doanh nghiệp/đơn vị, để bất kỳ ai được sở hữu nó cũng tự hào và hãnh diện.

>>>>Tham khảo In Huy Hiệu tại nhà máy của chúng tôi

>>>>Tham khảo thêm sản phẩm của Công ty Quà tặng Toàn Cầu

Để được tư vấn về các mẫu, kiểu dáng in huy hiệu tốt, đẹp nhất hiện nay vui lòng liên hệ:

HCM: 66 Nguyễn Hữu Dật, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Tel: 08 – 38.15.13.89

Mobile: 0915.402.888

E: hcm@toancaugifts.com.vn

Hà Nội: P503 Tòa nhà HH2 Bắc Hà, Tố Hữu, Thanh Xuân

Tel: 04 – 3.7324.899

Mobile: 0912.345.346

E: hn@toancaugifts.com.vn

Người viết: Admin