Huy Hiệu cài áo sản phẩm truyền thông hiệu quả giá rẻ

Đăng ngày: 03/31/2017

Nhưng chất lượng đẹp bàn miễn chê, vì vậy rất nhiều doanh nghiệp/đơn vị đã lựa chọn toàn cầu gifts để đặt in huy hiệu cài áo.

Nổi lên như cồn từ những năm 2000, huy hiệu cài áo bắt đầu phổ biến từ các ngân hàng, doanh sở chuyên nghiệp, thời đó, mỗi người được cài trên áo huy hiệu của doanh nghiệp mình đều rất đỗi tự hào với bạn bè, khách hàng. Trong những năm gần đây, huy hiệu cài áo ngày càng phổ biến hơn, không chỉ dành cho doanh nghiệp mà còn được sử dụng làm quà tặng, quà kỷ niệm chứa đựng nhiều ý nghĩa. Vậy, huy hiệu cái ào là gì?

Cơ sở làm sản xuất Huy Hiệu cài áo wb29 Cơ sở làm sản xuất Huy Hiệu cài áo wb31b Cơ sở làm sản xuất Huy Hiệu cài áo wb28

Theo từ điển, huy hiệu là vật làm bằng kim loại tượng trưng cho một doanh nghiệp, tổ chức… huy hiệu thường được làm từ nguyên liệu kim loại nguyên chất với các chi tiết nhấn nhá, trang trí khác nhau theo bản mẫu của huy hiệu.

Nếu bạn có xem ti vi, bạn sẽ thấy những dòng chữ VTV bằng kim loại được gài trên tất cả các phóng viên, biên tập viên, nhân viên làm việc trong đài, đó chính là huy hiệu cài trên áo.

Vì sao huy hiệu cài áo lại được sử dụng phổ biến

Như đã đề cập từ ban đầu, huy hiệu cài áo không đơn thuần là cài tên, logo, hình ảnh… công ty/đơn vị/doanh nghiệp lên áo mà là tượng trưng cho chính đơn vị đó với đối tác, khách hàng, khi xuất hiện với bên thức 3. Thậm chí, huy hiệu áo chính là phương tiện làm truyền thông, marketing tốt, hiệu quả nhất hiện nay, đặc biệt khi người cái chiếc huy hiệu trên áo làm việc tốt, việc ý nghĩa đáng được biểu dương hoặc xuất hiện trong các tình huống sắp đặt trong marketing của doanh nghiệp.

Cơ sở làm sản xuất Huy Hiệu cài áo wb22 Cơ sở làm sản xuất Huy Hiệu cài áo wb23 Cơ sở làm sản xuất Huy Hiệu cài áo wb21

Đặc biệt, nếu huy hiệu đẹp, ấn tượng, độc đáo, có nhiều điểm khác biệt, mang nhiều ý nghĩa xã hội… thì còn có thể tạo nên một cơn sốt truyền thông mạnh mẽ, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp/đơn vị.

Do đó, không thể xe thường giá trị của mỗi một huy hiệu, nên khi làm huy hiệu cài áo phải làm cẩn trọng trong từng bước.

Một nhân viên với trang phục có đeo huy hiệu cài áo sẽ mang đến những giá trị gì?

Trước hết là lòng tự hào của nhân viên về doanh nghiệp/đơn vị với khách hàng, đối tác, thể hiện sự chuyên nghiệp, quy mô của doanh nghiệp/đơn vị đó trên thị trường, thúc đẩy tinh thần, kỷ luật khi làm việc. Ngoài ra, còn mang đến một giá trị rất ý nghĩa khác như:

  • Xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp, uy tín, tin cậy cho doanh nghiệp/đơn vị có nhân viên cài huy hiệu áo.
  • Tạo niềm tin với khách hàng, đối tác, tạo dựng những hình ảnh tốt đẹp về phong cách, môi trường làm việc cũng như kỷ luật của doanh nghiệp/đơn vị.
  • Tạo dấu ấn mạnh mẽ trong trí nhớ khách hàng, nếu là huy hiệu ấn tượng, độc đáo

Vậy làm huy hiệu cài áo ở đâu để đảm bảo các yếu tố trên?

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị sản xuất, in huy hiệu cài áo nhưng không có nhiều các đơn vị sử dụng các kỹ thuật in thủ công, đúc phôi bằng kéo thông thường, sử dụng nguyên liệu kim loại 100%, áp dụng quy trình in huy hiệu theo đúng tiêu chuẩn kết với phác thảo 3D sau khi đã lên phôi… như in huy hiệu Toàn Cầu Gifts.

Làm Huy Hiệu cài áo w01 Làm Huy Hiệu cài áo w02 Làm Huy Hiệu cài áo w03

Đặc biệt, Toàn cầu Gifts còn gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng bới 100% các huy hiệu áo tại toàn cầu Gifts đều được mạ vàng 24k, thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp, sự hùng mạnh cho doanh nghiệp/đơn vị làm huy hiệu tại Toàn cầu Gifts.

Với 17 năm kinh nghiệm làm huy hiệu áo, toàn cầu gifts có nhiều kỹ năng, kinh nghiệm xử lý màu sắc, hình khối, kiểu dáng cho khách hàng, đảm bảo sự tinh tế, hiện đại trong từng đường nét của huy hiệu.

>>>>>>Tham khảo Huy Hiệu cài áo

>>>>>>Sản phẩm khác do Công ty Quà tặng Toàn Cầu cung cấp

Liên hệ ngay Toàn cầu Gifts để được tư vấn và hưởng giá tốt nhất:

HCM: 66 Nguyễn Hữu Dật, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Tel: 08 – 38.15.13.89

Mobile: 0915.402.888

E: hcm@toancaugifts.com.vn

Hà Nội: P503 Tòa nhà HH2 Bắc Hà, Tố Hữu, Thanh Xuân

Tel: 04 – 3.7324.899

Mobile: 0912.345.346

E: hn@toancaugifts.com.vn

Người viết: Admin