Cung cấp Bút kim loại chất lượng – Giá cạnh tranh nhất thị trường

Đăng ngày: 04/08/2017

Bút kim loại là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống, ngoài chức năng để viết, trang trí… bút kim loại còn có thể làm quà tặng, vật kỉ niệm mang nhiều ý nghĩa nhân văn. Vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp/đơn vị đã sử dụng chính bút kim loại để làm truyền thông, quảng bá thương hiệu.

Bút kim loại là gì? Loại bút kim loại nào đang được sử dụng nhất phổ biến hiện nay?

Khác với các loại bút thông thường, bút kim loại mang nhiều điểm khác biệt về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu làm bút. Vật liệu chính để làm bút kim loại phải là kim loại nguyên chất, không pha tạp chất, mẫu mã cũng được thiết kế đa dạng, cầu kỳ với màu sắc sang trọng hơn.

Đặc biệt với những bút kim loại dùng làm quảng cáo thường được in logo, tên công ty, thương hiệu doanh nghiệp/đơn vị lên bút. Loại bút này sử dụng phổ biến làm quà tặng cho khách hàng, đối tác…

Một số mẫu bút kim loại phổ biến nhất hiện nay được nhiều doanh nghiệp/tổ chức sử dụng:

Bút kim loại ký cao cấp Quà tăng 09 Bút kim loại ký cao cấp Quà tăng 08

Bút kim loại có ý nghĩa như thế nào với người tặng và người được tặng

Với người tặng: Thường là các doanh nghiệp, đơn vị tổ chức đặt làm bút kim loại để làm quà tặng, vật kỷ niệm cho khách hàng, đối tác…

Giá trị mang lại cho doanh nghiệp/đơn vị đi tặng

  • Quảng bá, định vị thương hiệu của doanh nghiệp/tổ chức với khách hàng, đối tác.
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp/đơn vị trong làm việc.
  • Mang ý nghĩa tri ân sâu sắc
  • Truyền tải thông điệp truyền thông rộng rãi đến công chúng.

Với người được tặng bút kim loại:

  • Là vật kỷ niệm gắn với cá nhân/doanh nghiệp trong nhiều hoạt động cá nhân, tập thể
  • Nâng cao ấn tượng với doanh nghiệp/đơn vị tặng bút
  • Nếu là cây bút kim loại đẹp chắc chắn sẽ là niềm tự hào của người được tặng với bạn bè, đồng nghiệp.
  • Thể hiện đẳng cấp của người sử dụng bút

Vì vậy, bút kim loại được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên để bút kim loại phát huy được ý nghĩa, giá trị của mình khi đi tặng, hay làm  “phương tiện” truyền thông thì cây bút phải đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng.

Địa chỉ đặt làm bút kim loại giá rẻ, chất lượng lại tốt hiện nay

Hiện nay có rất nhiều đơn vị đặt làm bút kim loại làm quà tặng, tuy nhiên loại bút được ưa chuộng nhất phải có thiết kế đẹp, mẫu mã đa dạng, thể hiện sự tinh tế, trang trọng trong từng đường nét của bút. Các mẫu bút kim loại được ưa chuộng nhất vẫn là bút mực nước có nắp, tên logo, thương hiệu thường được đặt ở nắp và thân bút. Về màu sắc phổ biến là màu xanh, đen, đỏ, tím than… hoặc pha lẫn màu nhận diện của thương hiệu.

Bút kim loại Quà tăng ký 01 Bút kim loại ký cao cấp Quà tăng 02

Để có một cây bút đẹp không chỉ cần một bản thiết kế đẹp mà bút còn phải được làm từ chất liệu tốt, nguyên liệu tinh khiết, cao cấp, không pha tạp chất để không làm ảnh hưởng đến hình dáng chất liệu của bút.

>>>>Công ty Quà tặng Toàn Cầu  là một trong những đơn vị sản xuất bút kim loại tiên tiến nhất hiện nay, duy nhất toàn cầu gifts làm bút kim loại đảm bảo quy trình theo tiêu chuẩn, đồng thời sử dụng phôi đúc thủ công bằng kéo thông thường. Do đó, bút kim loại toát lên được sự thanh tao, sang trọng, màu sắc, kiểu dáng cũng hài hòa, dễ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp/đơn vị.

Bút kim loại quà tặng bút Bút kim loại bút ký cao cấp b802

Toàn cầu Gifts cũng là đơn vị sản xuất bút kim loại duy nhất hiện nay mang đến nhiều lợi ích khác nhau cho khách hàng. Điển hình như chính sách bảo hành, đổi trả, cam kết về hình dáng, kiểu mẫu… cụ thể, tất cả những yếu tố này sẽ được cụ thể hóa qua văn bản, hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Nếu bạn cần tư vấn đặt làm bút kim loại liên hệ ngay:

HCM: 66 Nguyễn Hữu Dật, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Tel: 08 – 38.15.13.89

Mobile: 0915.402.888

E: hcm@toancaugifts.com.vn

Hà Nội: P503 Tòa nhà HH2 Bắc Hà, Tố Hữu, Thanh Xuân

Tel: 04 – 3.7324.899

Mobile: 0912.345.346

E: hn@toancaugifts.com.vn

Người viết: Admin