Công ty Quà tặng tại Hà Nội & TP.HCM | QuatangQuangcao.net

 Quà tặng  là các sản phẩm vinh danh, trưng bày và những sản phẩm sử dụng có chế tác logo dùng trong các chiến dịch quảng cáo truyền thông, vinh danh trong các sự kiện, các giải thi đấu hay sử dụng làm sản phẩm đối ngoại.

Đặc điểm của các sản phẩm là luôn khác biệt giữa các đơn vị, không sản phẩm nào được giống sản phẩm nào, vì vậy để tìm kiếm một Công ty quà tặng uy tín có kinh nghiệm không phải việc đơn giản do có rất nhiều công ty Quà tặng tại Hà Nội & TP. HCM cung cấp sản phẩm và dịch vụ này. Để có một sản phẩm quà tặng độc đáo thì đồi hỏi các đơn vị phải có bộ phận thiết kế rất chuyên  nghiệp, hiểu rõ tâm lý khách hàng, thị hiếu và đặc biệt là công nghệ sản xuất. Sự sáng tạo của bộ phận là sự khởi nguồn các mẫu quà tặng ấn tượng.

Công ty quà tặng Toàn Cầu với hai chi nhánh tại HN & TP. HCM được thành lập từ những năm 2000 chuyên cung cấp quà tặng cho các doanh nghiệp. Với kinh nghiệp dày dạn và sự đam mê nhiệt huyết của toàn thể cán bộ nhân viên đã sáng tạo nên hàng nghìn mẫu quà tặng độc đáo góp vần lâng tầm giá trị của những sản phẩm quà tặng, được thị trường nồng nhiệt chào đón bởi sự độc đáo, giá trị của sản phẩm và tôn vinh ấn tượng, lâng tầm thương hiệu khách hàng là các công ty hay các tập đoàn.

Công ty Quà tặng tại Hà Nội & TP. HCM có rất nhiều đơn vị, nhưng mới chỉ dừng lại ở việc thương mại các sản phẩm của tặng, không có sự đầu tư chuyên sâu để sáng tạo những sản phẩm mới độc đáo, dẫn đến sự nhàm chán trong sản phẩm. Vì vậy khách hàng cần có sự chọn lọc nhà cung cấp quà tặng. Các chương trình hay sự kiện thành công cần có các sản phẩm sáng tạo để đây tạo hiệu ứng tốt với người được nhận là các khách hàng tiềm năng.

Toancau Gifts là Công ty Quà tặng tại HN & TP. HCM luôn mạng lại sự sáng tạo.

Chúng tôi đã thực hiệt thành công rất nhiều dự án cho các sự kiện, hay chiến dịch maketing lớn nhỏ cho rất nhiều đơn vị trên toàn Việt Nam & một số nước trong khu vực bằng sự sáng tạo và tâm huyết của toàn bộ đội ngũ. Đến với Công ty Quà tặng Toàn Cầu tại Hà Nội hay TP. HCM đều nhận thấy sự nhiệt huyết sáng tạo, đam mê đem đếm sự mới lạ cho sự thành công của khách hàng.

Quà tặng Doanh nghiệp luôn yêu cầu khắt khe sự sáng tạo. Ngoài sự sáng tạo của đội ngũ thiết kế thì, để các dự án thành côn thì khâu sản xuất cũng vô cùng quan trọng. Các chương trình sử dụng quà tặng đều ấn định lịch trình cụ thể từ trước. Sản phẩm quà tặng luôn phải hoàn thành trước ngày sử dụng luôn là một thách thức lớn đối với các công ty quà tặng tại Hà Nội & TP. HCM. Đặc điểm của nghành sản xuất sản phẩm quà tặng sản xuất theo từng đơn hàng, mỗi lô sản phẩm thường không giống nhau, đòi hỏi in ấn logo khách hàng dưới áp lực thời gian. Chỉ có các đơn vị có kinh nghiệm, ngoài khâu tổ chức sản xuất khóa học, đầu tư máy móc hiện đại thì cần phải có các xưởng gia công vệ tinh uy tín để đảm nhiệm các khâu gia công chuyên sâu.

Công ty Quà tặng Toàn Cầu tại Hà Nội & TP. HCM hiểu và có kinh nghiệm trọng việc sản xuất quà tặng, nên luôn có sự chuẩn bị chu đáo cho mỗi đơn hàng. Chúng tôi luôn có kế hoạch chi tiết đến từng bộ phận trong công ty & luôn lắm bắt trước mọi tình huống có thể sảy ra và có phương án dự phòng thay thế.

Công ty Quà tặng Toàn Cầu tại Hà Nội & TP. HCM luôn là sự lựa chọn của khách hàng

Để thuận tiện trong giao dịch và phục vụ khách hàng Công ty Quà tặng Toàn Cầu đã thành lập hai chi nhánh tại Hà Nội & TP. HCM. Ngoài việc thuận lợi trong giao dịch & phục vụ tốt hơn khách hàng thì việc khai thác thế mạnh riêng biệt của nguyên phụ liệu giữ hai vùng miền, sở trường riêng biệt của kỹ thuật sản xuất. Đã góp phần tạo nên những sản phẩm, dự án hoàn hảo cho quý khách hàng.

Góp trí tuệ vào sự thành công của nhiều dự án, chúng tôi luôn là sự đánh giá cao của  & là sự  lựa chọn tin cậy của khách hàng. Ngoài sự đa dạng, sáng tạo của sản phẩm quà tặng, giá thành của chúng tôi canh tranh hơn các đơn vị khác. Ngoài năng lực của các thành viên trong công ty còn có sự đầu tư của máy móc công nghệ cao làm giảm giá thành của sản phẩm

Xưởng sản xuất Ô Dù cầm tay do Toancau Gifts thành lập cũng là một trong nhưng thế mạnh của chúng tôi, làm phong phú thêm sự lựa chọn cho thị trường quà tặng.

Hãy liên hệ với Công ty Quà tặng Toàn Cầu tại HN & TP. HCM để nhận được sự tư vấn tốt nhất quà tặng

Người viết: Admin