Bảng tên nhân viên cài áo | Làm bảng tên nhân viên đeo áo Toancau Gifts

Bảng tên Toancau Gifts sử dụng công nghệ hiện đại nhất thế giới mang đến cho bạn bảng tên nhân viên cài áo sang trọng và bền đẹp trong thời gian sớm nhất. Miễn phí thiết kế & giao hàng toàn quốc.

Bảng tên nhân viên từ lâu đã trở thành nét văn hóa đặc trưng của nhiều doanh nghiệp Nó không chỉ tiện lợi trong giao tiếp mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết, nét văn hóa nơi công sở. Đặc biệt, bảng tên nhân viên cài áo còn khiến khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tính nhất quán cũng như độ uy tín của công ty khi trực tiếp làm việc với nhân viên.

Tuy nhiên, nhiều nhân viên khi được cấp trên giao việc thiết kế, đặt hàng làm bảng tên nhân viên đeo áo đều cảm thấy không tự tin vì chưa tìm được địa chỉ tin cậy. Vậy, những yếu tố nào là dấu hiệu để bạn nhận ra thương hiệu sản xuất bảng tên nhân viên cài áo uy tín.

Công nghệ sản xuất bảng tên nhân viên cài áo

Điểm đầu tiên khi đặt hàng bảng tên ở một cơ sở sản xuất bạn cần tìm hiểu về công nghệ của họ. Hiện nay, công nghệ sản xuất bảng tên trên thị trường rất đa dạng, tùy vào yêu cầu của khách hàng. Tại Toancau Gifts, chúng tôi sử dụng hàng loạt công nghệ hiện đại nhất thế giới để làm bảng tên:

+ Công nghệ ăn mòn kim loại đổ màu phủ thủy tinh hữu cơ mạ vàng.

+ Công nghệ ăn mòn kim loại đổ màu nền sần, phủ thủy tinh hữu cơ mạ vàng

+ Công nghệ ăn mòn kim loại đổ màu nền sần, phủ thủy tinh hữu cơ mạ niken.

+ Công nghệ dập nổi nền sần mạ vàng. Với công nghệ này sản phẩm không có màu sắc mà nổi bật là hình ảnh logo trên nền sần mạ vàng 24k

Với kinh nghiệm làm việc trên một thập kỷ trong việc làm bảng tên, huy hiệu, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm không chỉ sang trọng, đẹp hoàn hảo từng chi tiết, góc cạnh mà còn bền mãi với thời gian, sản phẩm sáng bóng, không mờ, ố vàng dù sử dụng thường xuyên ở mọi thời tiết.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, nhân viên thiết kế sáng tạo làm nên những chiếc bảng tên đeo áo độc đáo

Điểm quan trọng thứ hai không kém yếu tố công nghệ chính là con người. Khi lựa chọn một cơ sở sản xuất bảng tên uy tín, bạn hãy chú ý đến tay nghề của nhân viên.

Toancau Gifts – Cơ sở sản xuất bảng tên đeo áo số 1 Việt Nam không chỉ sử dụng những công nghệ sản xuất hiện đại nhất thế giới mà chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ nhân viên thiết kế giàu óc sáng tạo, nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, được đào tạo qua trường lớp một cách bài bản với hàng chục năm kinh nghiệm. Ngoài ra, Công ty Quà tặng Toàn Cầu còn vinh dự nhận được sự giúp đỡ về mặt kỹ thuật, giám sát cũng như kiểm định chất lượng từ những bậc thầy trong nghề tới từ Hồng Kông, Malaysia…

Dịch vụ trước và sau khi cung cấp sản phẩm hoàn hảo

Yếu tố thứ 3 giúp bạn xác định được đâu là thương hiệu uy tín hãy căn cứ vào dịch vụ trước và sau khi cung cấp sản phẩm.

Khách hàng đến với Hoanglong Gifts không chỉ được tư vấn, hướng dẫn chăm sóc tận tình mà chúng tôi còn cam kết:

+ Tư vấn miễn phi

+ Miễn phí thiết kế logo, hình ảnh

+ Miễn phí giao hàng toàn quốc

+ Giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng chỉ sau 10 ngày

+ Thanh toán qua thẻ hoặc tại nhà sau khi nhận hàng

Người viết: Admin